29-03-2017

VNPT EPAY không chỉ nổi tiếng với môi trường làm việc trẻ trung năng động, gắn bó, mà các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại công ty cũng khiến người ngoài “ghen tỵ”. Một trong những chương trình tạo nên nét đẹp văn hóa ấy đó chính là “ EPAYer lunch with CEO”.

Chương trình EPAYer Lunch With CEO là một trong những hình thức ghi nhận và tri ân tới các cán bộ nhân viên đã có đóng góp nổi trội cho sự phát triển chung của công ty. Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội để CEO có thể lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của CBNV. Và CBNV có cơ hội được CEO chia sẻ về định hướng hoạt động của công ty trong thời gian tới. Bữa ăn xóa tan đi khoảng cách Sếp – nhân viên, mà tất cả như những người anh, người chị, người em trong gia đình, cùng quây quần bên bữa cơm thân mật, ấm cúng, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về công việc, cuộc sống.

 

EPAYer lunch with CEO - các thành viên khối hỗ trợ 

EPAYer lunch with CEO - Các thành viên khối bán hàng 

Vì lý do đó mà đây là một trong những chương trình được EPAYers mong đợi mỗi tháng. Các EPAYer hãy cùng chờ đón “EPAYer lunch with CEO” tháng 4 với nhiều điều bất ngờ thú vị nhé.

 

 Theo VNPT EPAY