17-03-2017

“Cách học nhanh và hiệu quả nhất là học từ bạn bè, đồng nghiệp” chính vì thế không khí học tập tại các lớp đào tạo nội bộ tại EPAY sôi nổi hơn bao giờ hết.

Mở đầu bằng sự đổi mới trong công tác đào tạo hội nhập,  buổi đào tạo ngắn này đã giúp các thành viên mới của gia đình EPAY hiểu rõ hơn về Công ty, văn hóa đặc trưng … từ đó nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc, tạo động lực cho nhân sự gắn bó, sẵn sàng cống hiến tài năng, kinh nghiệm cho sự phát triển của EPAY. Khóa học được tổ chức thường xuyên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các nhân sự mới sau khi tham gia khóa học này.

Để nâng cao hiệu quả công việc, các EPAYer rất chăm chỉ học tập từ đồng nghiệp của mình, vì thế mà nhiều lớp đào tạo ngắn hạn đã được mở để đáp ứng nhu cầu và tinh thần học tập ngày càng lớn của mọi người. Gần nhất có lớp training về Database câu lệnh SQL do các thành viên phòng Hệ Thống đứng lớp với các học viên đến từ phòng QLSP và phòng Khai Thác. Kết thúc khóa học chị Hán Tâm đến từ phòng QLSP chia sẻ: “ Buổi đào tạo về những câu lệnh SQL rất thông dụng và được sử dụng nhiều. Giúp các học viên hệ thống hóa lại kiến thức và giúp cho áp dụng hiệu quả hơn trong công việc. Buổi đào tạo cũng giải đáp một số các thắc mắc của học viên trong quá trình thực hiện”.

Lớp học về Database câu lệnh SQL 

Trong thời gian tới phòng Khai Thác cũng sẽ tổ chức các buổi đào tạo về Chuẩn mực khách hàng cho team DVKH, để công tác chăm sóc khách hàng của công ty sẽ ngày càng hoàn thiện, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hoạt động đào tạo thuê ngoài cũng không kém phần đa dạng với các khóa Business analyst, khóa test tự động Selenium, khóa quản lý chăm sóc khách hàng, khóa tập huấn BHXH, khóa học trợ lý CEO, các nhân sự được cử đi học cũng rất phấn khởi và nhiệt tình tham gia.

Học tập và đào tạo là nhu cầu để phát triển bản thân, EPAY đang có những kế hoạch tiếp tục tổ chức các khóa học đào tạo nội bộ thật hay, chất lượng để đáp ứng nhu cầu của các EPAYer. Mong rằng trong thời gian sắp tới, các EPAYer sẽ được tham gia nhiều khóa học ấn tượng hơn nữa. Các EPAYers cùng chờ đón các khóa học bổ ích sắp tới nhé!

Theo VNPT EPAY