24-02-2017

Ngày 23 tháng 02 năm 2017 công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT phối hợp cùng viện Huyết học truyền máu Trung Ương đã tổ chức: “Ngày hội hiến máu tình nguyện EPAY”. Chương trình đã thu hút được sự quan tam và tham gia của hơn 46 thành viên, không  chỉ các EPAYer mà còn thu hút sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên đến từ đơn vị khác.

“ Ngày hội hiến máu tình nguyện EPAY” là một trong hai hoạt động thực hiện văn hóa doanh nghiệp tháng 2 của VNPT EPAY do phòng MGP HN chủ trì với giá trị “ Con người sống ý nghĩa”

Với tinh thần trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" bằng hành động "Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng", phòng MGPHN đã phối hợp cùng ban truyên thông  tổ chức tuyên truyền, vận động các Epayer và các thành viên trong tòa nhà tham gia hưởng ứng chương trình của công ty.

Epayers vui vẻ ngồi chờ bác sĩ đọc tên nhận kết quả xét nghiệm

Lần đầu được hiến máu "vui quá đi"

Đang lấy máu nhưng vẫn phải tạo dáng "đẹp"

Epayers ngồi nghỉ ngơi sau khi hiến máu

Đội hậu cần chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng để phục vụ Epayers 

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, là nét đẹp văn hóa, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng.  Các hoạt động này, không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty đối với cộng đồng xã hội,  mà còn là hình thức để công ty xây dựng nét đẹp văn hóa trong lao động cho riêng mình, trở thành một hoạt động thường niên tại đơn vị.

VNPT EPAY