22-02-2017

Ngày 22/2/2017, Công Đoàn VNPT EPAY tổ chức cho các anh chị em đi xem phim Quý I, đúng 11h30 các Epayer đã có mặt đông đủ tại rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh cùng các “cạ cứng” theo dõi bộ phim mình yêu thích.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi chung của công ty như Billac, gym, yoga thì xem phim hàng quý luôn là chương trình được các Epayer mong chờ. Đúng thời điểm các rạp có phim hay, công đoàn mua vé  cho anh chị em đi xem luôn cho hot.

Các phim nằm trong danh sách quý này gồm các phim: Split dành cho những người thích chủ đề đa nhân cách, các chị em thích các anh diễn viên Hàn Quốc đẹp trai thì “Ông trùm” là một lựa chọn hoàn hảo, phim hợp cho các cặp đôi “50 sắc thái đen” và nếu ai tim khỏe thích phim kinh dị có lẽ sẽ rất yêu thích “ The Ring”.

Các Epayer bắt đầu hào hứng lựa chọn và đăng kí được bộ phim  yêu thích. Nếu KDOL, HCNS, Khai Thác lựa chọn “Split”, MGP HN, Nghiên Cứu Phát Triển, Phát Triển Phần Mềm, Quản Lý Sản Phẩm, yêu thích “Ông Trùm” thì các chị em phòng Kế Toán mạnh dạn chọn “50 sắc thái đen” và có vẻ như các Epayer nhiều người “tim yếu” nên rất ít người chọn “The Ring”

Team "Split" tranh thủ tạo dáng trước giờ chiếu

Team "Ông Trùm" pose ảnh "xì teen"

 

Mua bỏng, nước cũng phải "sống ảo" 

Cảm ơn Công Đoàn đã tạo cơ hội cho các anh chị em có thời gian xả hơi sau những giờ  làm việc mệt mỏi,  Epayers tiếp tục mong chờ đến quý II với những bộ phim hay nào.