20-02-2017

Ngày 18/02/2017, chương trình “Mùa Xuân cho em”  do VNPT EPAY tổ chức đã được diễn ra tại trung tâm bảo trợ trẻ em Hà Cầu.

Tháng 2 này, phòng MGP HN là đơn vị chủ trì thực hiện VHDN EPAY, với giá trị cốt lõi "Con người sống ý nghĩa" và PCHĐ "Người EPAY có trách nhiệm với cộng đồng, chung tay bảo vệ môi trường", phòng đã phát động và kêu gọi Epayers thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa. Và “Mùa Xuân cho em là một trong những hoạt động ý nghĩa đó.

Chương trình được tổ chức với sự  tham gia của hơn 30 Epayers. “ Mùa xuân cho em” được diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ với các trò chơi vui nhộn, các tiết mục giao lưu văn nghệ sôi động, nhiều màu sắc. Ngoài các hoạt động vui chơi, các em còn nhận được các phần quà, các suất học bổng mà công ty trao tặng.

Bên cạnh các phần quà của công ty, chương trình còn nhận được nhiều đóng góp từ nhiều Epayer:  Gạo, dầu ăn, bột giặt, dầu gội, bánh kẹo, sách vở, đồ chơi … và tiền mặt. Toàn bộ số tiền quyên góp đã được phòng MGP HN  sử dụng để mua thêm các nhu yếu phẩm hàng ngày và trao tặng cho  trung  tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu. Chia sẻ tại chương trình, cô  Nguyễn Thị Ninh giám đốc trung tâm gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể CBNV VNPT EPAY đã mang đến một chương trình ý nghĩa, và mong rằng chương trình sẽ sớm trở lại cùng các em trong tương lai gần.

Bên cạnh các trò chơi và giao lưu văn nghệ vui vẻ, các Epayer cũng lắng lòng khi nghe những chia sẻ của các em về những khó khăn trong cuộc sống, những ước mơ, hoài bão và mong muốn của các em về tương lai.

Cùng VNPT EPAY nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong chương trình.

                              Anh Lê Tài Đại - giám đốc công nghệ công ty trao các phần quà cho trung tâm 

cùng trao các suất học bổng cho các em có thành tốt trong học tập 

Tiết mục múa vô cùng đáng yêu từ các em bé trại trẻ mồ côi Hà Cầu

Trò chơi "Cướp ghế" đầy vui nhộn

 

Tiết mục văn nghệ đến tù ban nhạc Thondband "hâm nóng" bầu không khí

Anh Lê Tài Đại cùng thổi nến, mừng sinh nhật với các bé Hà Cầu 

                Cả đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc một ngày ý nghĩa, trong lòng chúng tôi bộn bề những cảm xúc, nhìn những khuôn mặt, nụ cười thơ ngây, hồn nhiên của các em, mỗi người chúng tôi tự nhủ sẽ còn quay lại để mang thêm nhiều niềm vui, để những thiệt thòi của các em phần nào được bù đắp, để các em có được những hạnh phúc trọn vẹn.