16-02-2017

Đầu xuân năm mới, trong khi các đơn vị vẫn còn đang tất bật cho chuyến du xuân đâu năm, thì VNPT  EPAY lại tất bật chuẩn bị cho hoạt động khác ý nghĩa hơn: Đến thăm, giúp đỡ các trẻ em tại trại trẻ mồ côi Hà Cầu và hiến máu tình nguyện.

Hai hoạt động ý nghĩa này nằm trong chương trình triển khai văn hóa doanh nghiệp tháng 2 của Epay. Với giá trị cốt lõi “Con người sống ý nghĩa” và phương châm hành động được lựa chọn  “Người EPAY có trách nhiệm với cộng đồng, chung tay bảo vệ môi trường”, phòng MGP HN đã triển khai và phát động 2 hoạt động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Epayer, chính vì thế mà trong vào chưa đầy một ngày 100% các Epayer đều lựa chọn được hoạt động phù hợp và gửi đăng kí  về BTC.

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, EPAY sẽ bắt đầu hành trình của mình đến với các trẻ em Hà Cầu, chính vì thế công tác chuẩn bị cho chương trình đang được các thành viên nhà Epay tích cực chuẩn bị, nào là mua đồ dùng, nhu yếu phẩm cần thiết cho các em, nào là kêu gọi đóng góp quấn áo, sách vở, truyện, nào là tập dượt  các chương trình văn nghệ để giao lưu cùng các bé… tất cả đã sẵn sàng cho một chương trình đầy ý nghĩa. EPAY hi vọng rằng với những đóng góp tuy là nhỏ bé của mình cũng phần nào giúp các em có được niềm vui và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

VNPT EPAY