13-02-2017

Nhân dịp đầu Xuân năm mới Đinh Dậu, theo phong tục truyền thống của dân tộc, sáng ngày 10/2/2017 (tức ngày 14/1 âm lịch) ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên công ty đã có chuyến du xuân hành hương về miền đất Phật Yên Tử thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh. Với mục đích du xuân và chiêm bái cảnh Chùa để mong một năm mới tốt lành và an thịnh nên từ tờ mờ sáng, các cán bộ nhân viên công ty đã tập trung có mặt đông đủ tại sảnh và bắt đầu xuất phát, khác với những cơn mưa rả rích vào năm trước, năm nay Quảng Ninh chào đón chúng tôi là một ngày nắng đẹp.

Điểm dừng chân đầu tiên của cả đoàn là chùa Bí Thượng-  ngôi chùa Trình của cả hệ thống chùa, tháp ở Yên Tử và là nơi hành lễ "Đi trình, về tạ" của du khách thập phương về lễ Phật và vãng cảnh Non thiêng nơi đây.

 

Tập thể CBNV công ty cùng chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Trình 

Sau khi dừng chân dâng hương tại chùa Trình, cả đoàn tiếp tục hành trình viếng thăm các danh lam thắng cảnh, ngôi chùa nổi tiếng như chùa Hoa Yên, chùa Đồng – ngôi chùa linh thiêng tọa lạc trên độ cao 1.068m, được coi là một “kỳ quan mới” tại khu danh thắng Yên Tử và điểm đến cuối cùng của cả đoàn là chùa Cầm Thực với nhiều điển tích đẹp.

Đường lên chùa Đồng, các anh em tranh thủ chụp hình 

                                 Team leo bộ đông đảo 

Nếu Epayers Hà Nội cùng hành hương về miền đất Phật Yên Tử, thì Epayers Hồ Chí Minh đã cùng nhau đến thăm chùa Bửu Long, chùa Nằm trên một ngọn đồi phía tây ngạn sông Đồng Nai, chùa Bửu Long tọa lạc tại số 81 Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9, cách trung tâm TP.HCM khoảng 20 km với kiến trúc độc đáo mà khó có thể bắt gặp tại Việt Nam.

 

Epayers Hồ Chí Minh chụp ảnh kỉ niệm 

Có thể nói chuyến du xuân đầu năm mới của EPAY đã diễn ra tốt đẹp và an toàn. Thành công của chuyến đi du xuân là đã tạo nên sự gắn bó, đoàn kết và tạo không khí phấn khởi cho toàn thể CBNV công ty trước khi bước vào một năm mới với nhiều khí thế và thắng lợi mới.