06-02-2017

 Ngày 04/02/2017 (tức mồng 8 Tết), tại Công ty Cổ phần  thanh toán điện tử VNPT đã diễn ra buổi gặp mặt chúc Tết đầu năm của Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV. Đây là hoạt động văn hóa truyền thống được duy trì hàng năm của công ty, là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, chia sẻ, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đầu năm mới.

Từ sáng sớm văn phòng công ty đã nhộn nhịp bởi tiếng cười nói, vui đùa của các Epayer sau kỳ nghỉ lễ dài, sắc xuân tràn ngập khắp mọi nơi,  trên cành đào chúm chím nụ xuân, trên câu đối treo ngoài cửa, trên những tà áo dài rực rỡ của các chị em, trên những phong bao lì xì đỏ thắm.

Chị em rực rỡ sắc xuân trong tà áo dài đỏ 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, chân tình giữa  lãnh đạo công ty với CBCNV, giữa các đồng nghiệp với nhau . Tại buổi gặp mặt chị Châu Nguyên Anh - Giám đốc điều hành đã gửi lời chúc năm mới đến toàn thể CBCNV Công ty, bày tỏ niềm vui mừng khi toàn thể CBCNV đã đón một cái Tết vui vẻ an toàn, mọi hoạt động của công ty được đảm bảo trong kỳ nghĩ lễ dài 10 ngày vừa qua. Nhân dịp năm mới, chị Nguyên Anh cũng gửi lời chúc  đến toàn thể CBCNV cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Tiếp đó ban lãnh đạo công ty đã mở Champage, cùng các Epayer nâng ly đón chào một năm mới 2017 đại thắng lợi và thành công.

Chị Châu Nguyên Anh - giám đốc công ty mở champage chúc mừng 

Chương trình được hâm nóng hơn bởi không khí vui tươi, sôi nổi với với các tiết mục hấp dẫn, độc đáo, trong đó không thể không kể đến cơn mưa” lì xì mà các Epayer nhận được, lì xì  từ công ty, từ công đoàn,  các thành viên bốc thăm lì xì  may mắn của nhau, lì xì từ các Sếp, phần quay số may mắn nhận lì xì “khủng” và phần mong đợi nhất, thu hút được sự chú ý nhất của các Epayer chính là trò chơi “ Niềm tin vào lãnh đạo” mô phỏng trò chơi bầu cua tôm cá cô cùng hấp dẫn  của các EPAYer.

Phong bao lì xì may mắn đươc chuẩn bị để gửi tới các Epayer

Chị Vũ Hương Lan trao lì xì  cho thành viên may mắn trong trò chơi quay số trúng thưởng 

Kết thúc chương trình các Epayer đã cùng nhau mở tiệc liên hoan bằng những đặc sản vùng miền mà các phòng đóng góp, tất cả các hoạt động vui tươi tràn đầy sắc xuân ấy đã tạo không khí sôi nổi cho chương trình “ Gặp mặt đầu xuân” đầy ý nghĩa, ấm áp.