19-01-2017

Tiệc tổng kết năm của VNPT EPAY được tổ chức  vào 2 ngày 14/01 và 15/01  tại  resort cao cấp 5 sao Emeralda với hơn 120 CBNV tham dự. Chương trình được diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân mật và rộn rã tiếng cười của Epayer hai miền Nam Bắc.

Chương trình tổng kết năm 2016 của VNPT EPAY là một trong những chương trình được mong đợi nhất trong năm với một chuỗi các hoạt động : Teambuilding vui nhộn hấp dẫn, tiết mục Táo Quân  đầy mong đợi, chương trình trao giải, tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, chương trình bốc thăm may mắn đầy hồi hộp.Thay mặt ban Lãnh đạo công ty, chị Châu Nguyên Anh chia sẻ: "Tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, những người bạn, đã cùng đưa "con thuyền" EPAY vượt qua khó khăn". Sang năm mới, chị Nguyên Anh cũng gửi chúc lời chúc hạnh phúc và thành công đến EPAYers .

Chương trình không chỉ là dịp để Epayer hai miền có dịp gặp gỡ, giao lưu mà đây còn là dịp để cả đại gia đình Epay cùng nhau nhìn lại chặng đường trong suốt một năm vừa qua và cùng nhau hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong năm 2017

 Những hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm của VNPT EPAY:

                                                           

                             Phần thi đua thuyền đầy mới lạ, hấp dẫn 

                                   Các đội thi nhau khoe giáng "pose" hình

Team "sexy" vui mừng nhận cup chiến thắn

Các cô gái xinh đẹp phòng Kế Toán 

BLĐ công ty cùng nâng ly chúc mừng 

Táo "Thống" đang trình bày " Báo cáo"

Táo nữ duy nhất của Thiên Đình "Táo Hàng" khoe giọng oanh vàng của mình 

 

Táo "Triển" năm nay lên chầu mang theo cả trợ lý hát hay hơn ca sỹ

Oppa Korea " Táo Hàn" cũng lặn lội từ Hàn Quốc xa xôi sang để chung vui với Thiên Đình, còn nhí nhố tạo dáng tranh thủ pose hình với Ngọc Hoàng 

Anh Đỗ Đức Công lập hat-trick 3 lần nhận giải Sao Quản Lý 

Chị Phạm Thị Giang vui mừng nhận giải Sao Hỗ Trợ

Anh Nguyễn Sơn Trà là ngôi sao Kinh Doanh sáng nhất 

Sao Bán Hàng 2016 một lần nữa gọi tên chị Nguyễn Thanh Huyền  

Anh Lê Tài Đại - Giám đốc công nghệ trao giải cho "Tập thể Bạc" cho phòng HCNS

Phòng BHHN vinh dự nhận giải Tập thể Vàng 

Phòng MGPHN chính là  đơn vị xuất sắc nhất nhận giải tập thể Kim Cương

Lễ tổng kết năm 2016 của VNPT EPAY  được tổ chức thành công trong không khí tưng bừng và ấm áp. Nơi đây, đại gia đình EPAY sum họp để chúc mừng những thành tích mà chúng ta đã làm được trong năm  2016 vừa qua. Đây thực sự là một cuộc đoàn tụ, hội ngộ của một gia đình. Trên tinh thần ấy, chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng, dù trong thời gian tới, tình hình dù có khó khăn đến đâu, các thành viên trong EPAY cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ để cùng vượt qua thách thức, hướng tới tương lai.