05-01-2017

Nếu có ai hỏi điều tuyệt vời nhất khi làm việc tại Epay là gì có lẽ tôi sẽ chẳng trả lời được vì tất cả mọi thứ đều tuyệt vời. Công việc phù hợp, đồng nghiệp đáng yêu, môi trường thì vô cùng thoải mái, đặc biệt các chương trình phúc lợi cho nhân viên: tập Gym, yoga, các CLB thể thao, billac, xem phim định kì … thì ôi thôi vui khỏi cần bàn, và trong đó không thể không kể đến lớp học tiếng anh của các Epayer.

Trải qua một thời gian dài hoạt động, hiện nay lớp học Tiếng Anh của EPAY đã và đang phát triển rất nhanh với hơn 30 học viên tham dự, lớp học được mở vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Epayer.

 Bạn Xuân Hưng lớp trưởng lớp tiếng anh và thầy giáo Bùi Đức Sơn

Cùng với lớp học Tiếng Anh của các EPAYer Hà Nội, thì các EPAYer Hồ Chí Minh cũng đã bắt đầu được mở lớp. Theo chia sẻ của các Epayer HCM thì  tinh thần học tập của anh chị em hăng hái lắm, thậm chí còn đòi học nhóm, học thêm giờ cơ mà

 Đây là một tin khá vui, nó phản ánh tinh thần học tập không ngừng của các EPAYer nhà mình. Hi vọng trong thời gian tới, sẽ được cập nhật thêm nhiều tin vui về thành tích học tập của các EPAYer Hồ Chí Minh.

 Lớp tiếng anh cùng thầy Sơn liên hoan ngày đầu năm mới

Sau thời gian làm việc căng thẳng thì các hoạt động ngoại khóa chính là món ăn tinh thần mang lại niềm vui, giải tỏa căng thẳng cho tất cả mọi người, vì thế mà đối với các EPAYER mỗi ngày đi làm là một ngày vui.