03-01-2017

EPAYer cũng có chương trình táo quân của riêng mình.

VNPT EPAY cũng có chương trình Táo Quân của riêng mình. Chương trình được tổ chức thường niên vào dịp công ty tổng kết hoạt động của một năm làm việc. Từ khâu tổng hợp tin tức, sự kiện, đến việc lên kịch bản rồi diễn xuất. Tất cả đều được “made by EPAYer”, qua đó tạo nên một sản phẩm đúng nghĩa cây nhà lá vườn.

 

Táo quân 2015 thực sự là một chương trình đáng nhớ.

Cuối năm 2015, chúng ta đã có chương trình tổng kết năm được tổ chức tại Thảo Viên resort ở Sơn Tây – Hà Nội. Chương trình với sự góp mặt đầy đủ của các EPAYer 2 miền đã để lại những kỷ niệm rất đáng nhớ. Trong số rất nhiều nội dung như team building, bốc thăm trúng thưởng … thì không thể không kể đến đó là chương trình Táo Quân. Sau một buổi sáng vận động mệt nhoài với các trò chơi của chương trình team building thì đến buổi chiều, các EPAYer lại ráo riết tập dượt, tổng duyệt lại chương trình Táo Quân với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ cả 2 miền Nam – Bắc. Những nhân vật quen thuộc như Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu tất nhiên là những vai diễn chính trong chương trình táo quân. Có lẽ không cần nhắc thì mọi người cũng đều biết được các diễn viên thủ vai này là ai. Ngọc Hoàng với dáng dấp oai phong, bệ vệ và một thân hình “tròn” tinh tế - không ai hợp hơn đó chính là anh Khải LV phòng BHHN.

Cô Đẩu với một vẻ đẹp dịu dàng mà không chói loá, ngày thường nhìn không ra được, phải đến buổi chầu cuối năm mới “bung lụa”. Còn Nam Tào, cặp diễn cùng với Bắc Đẩu tất nhiên cũng sẽ phải là một người bạn diễn cực kỳ ăn ý. Đã quá quen với danh hài Xuân Bắc trong vai diễn này vậy nên khi thấy anh Thiện LĐ thủ vai Nam Tào thì cũng phải thừa nhận rằng anh cũng có nét khá tương đồng về ngoại hình. Không những thế, đôi bạn cùng tiến Nam Tào và Bắc Đẩu này ở ngoài đời cũng là hai anh cũng là cạ cứng. Chính  sự hiểu nhau ngoài đời, cùng phong cách đôi lúc rất sửu nhi của hai anh đã làm cho cặp vai diễn này gây ấn tượng mạnh đối với mỗi EPAYer khi theo dõi chương trình.

Táo quân 2016 hứa hẹn những điều thú vị.

Trải qua năm 2016 với rất nhiều sự kiện nổi bật của công ty về cả mặt kinh doanh đến văn hoá, đời sống, hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều điều thú vị trong Táo Quân năm nay. Đến thời điểm hiện tại, team Táo đã bắt đầu họp bàn, lên kịch bản để tập dượt, diễn xuất. Dù cho cuối năm, khối lượng công việc càng ngày càng nhiều, cả team nhà Táo vẫn hăng say tập luyện để có thể mang đến một tác phẩm hay cho toàn thể cán bộ công nhân viên sau một năm làm việc vất vả. Năm nay với sự góp mặt của một số diễn viên mới nổi như anh Luận BV, anh Vương HC, anh Dũng Event, chị HuyềnNT, anh HưngDX, anh TràNS. Các nhân vật đình đám ngoài đời nay bắt đầu bước chân vào giới showbiz EPAY. Chúc các anh/chị đạt được thành công lớn trên con đường mới này.

Theo thông tin từ một vài trang báo "lá cải" của công ty, năm nay  buổi chầu cuối năm, Epay sẽ được đónthêm Táo Korea cưỡi cá chép phi từ Hàn Quốc xa xôi sang tham dự. Mọi người cùng đón chờ Táo Quân 2016 với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón nhé.

 Theo VNPT EPAY