30-12-2016

Ngày 29/12/2016 tại hội nghị đại lý MobiFone 2016, VNPT EPAY vinh dự đón nhận giải thưởng “Đại lý có doanh thu bán hàng cao nhất”  do Công ty Viễn thông Mobifone khu vực 1 trao tặng.

Hội nghị đại lý 2016  do Mobifone tổ chức với chủ đề "Hội tụ và tỏa sáng"  nhằm tri ân, tôn vinh những đại lý có thành tích nổi bật trong năm vừa qua.

Là đối tác thân thiết, lâu năm của Mobifone khu vực 1, trong những năm qua VNPT EPAY luôn là đơn vị có đóng góp lớn về doanh thu cho đối tác Mobifone khi 3 liên tiếp đạt ngôi vị đứng đầu mảng dịch vụ Topup. Năm 2016 VNPT EPAY  đã  xuất sắc  trở thành đơn vị  đơn vị có doanh thu bán hàng cao nhất, chiếm 1/3 Doanh thu bán hàng của MobiFone Khu vực 1 (2.628 tỷ),vượt lên trên các đơn vị lớn như Napas, Esale, VTC, VNpay, ... nhập hàng tại MobiFone khu vực 1.

 

Bà Châu Nguyên Anh - Giám đốc điều hành VNPT EPAY  nhận giải thưởng đại lý có doanh số cao nhất 2016 do Mobifone KV1 trao tặng

Bà Châu Nguyên Anh cùng ban lãnh đạo Mobifone Khu vực 1 nâng ly chúc mừng những thành tích cả 2 bên đã đạt được trong năm qua 

Bước sang năm 2017 với những cơ hội  và thách thức mới của thị trường, VNPT EPAY sẽ luôn nỗ lực phát triển, không chỉ là đối tác quan trọng, tin cậy của Mobifone nói riêng  và các doanh nghiệp trên thị trường thanh toán điện tử nói chung.