27-12-2016

Sáng ngày 24/12/2016, hơn 100 thành viên của đại gia đình VNPT EPAY Hà Nội đã đến và tham gia chương trình “Ngày hội gia đình EPAY 2016” được diễn ra tại công viên Yên Sở và hơn 20 Epayer HCM đã có một ngày hội gia đình ý nghĩa tại công viên Đầm Sen. Chương trình được diễn ra một cách thành công tốt đẹp, để lại thật nhiều kỉ niệm vui và ấn tượng cho các gia đình

Với  chủ đề “ Hạnh phúc ngập tràn – Yêu thương lan tỏa” chương trình ngày hội gia đình EPAY  là dịp để các thành viên trong gia đình chia sẻ những yêu thương, kết nối giữa các thành viên với nhau, đồng thời cũng là dịp để các gia đình nhỏ trong đại gia đình EPAY có cơ hội gặp gỡ  giao lưu và hiểu nhau nhiều hơn.

 Chương trình được phòng Kinh Doanh Online và Hành Chính Nhân sự phối hợp thực hiện, với các trò chơi hấp dẫn, trò nhảy bao bố tiếp sức vui nhộn dành cho các gia đình, trò trao gửi yêu thương dành cho các cặp đôi, trò chơi kéo co đầy thú vị dành cho các bé. Vui nhất ấn tượng nhất chính là phàn thi nấu ăn, nơi các thành viên không chỉ là các chị em mà các anh em cũng có dịp được trổ tài bếp núc tuyệt đỉnh của mình.

Tiết mục xiếc khỉ thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ 

 Ông già Noel năm nay bị "chặn đường cướp quà"

Không phải giám đốc công nghệ, ông bố Lê Tài Đại tỉ mỉ buộc bóng cho con gái

Các đội trổ tài nấu nướng 

Khoảnh khắc ngọt ngào của bố và con gái 

Để chương trình thêm phần náo nhiệt và sinh động, các thành viên Epay cũng góp vui bằng các tiết mục văn nghệ đến từ phòng Phát Triển Dịch Vụ và phòng Hành Chính Nhân Sự

Để khép lại một ngày hội gia đình với thật nhiều ý nghĩa và vui tươi, anh Lê Tài Đại – Giám đốc công nghệ VNPT EPAY đã phát biểu tổng kết chương trình, công bố và trao giải thưởng đội – đội giành giải nhất của cuộc thi.

Sau những khoảng thời gian vui chơi cùng nhau, các gia đình lại có dịp quây quần bên nhau trong một bữa tiệc chiêu đãi buffet các món ăn thuần Việt .Hình ảnh các gia đình cùng nhau trò chuyện vui vẻ, quan tâm, chăm sóc nhau trong bữa ăn đầm ấm của đại gia đình EPAY có lẽ chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong một ngày hội thật nhiều thành công và ý nghĩa.