22-12-2016

Tự hào EPAY’ là chương tình  hàng năm của công ty thanh toán điện tử VNPT. Chương trình được tổ chức với mụ đích  tôn vinh, trao giải cho các cá nhân, tập thể có những thành tích và cống hiến nổi bật trong suốt một năm vừa qua. Cũng là dịp để các Epayer 2 miền được gặp gỡ, giải trí, vui chơi sau một năm làm việc đầy nỗ lực.

‘Tự hào Epay 2016’ được tổ chức vào 2 ngày 14,15/01/2017. Khác với những năm trước, chương chương  trình năm nay sẽ được diễn ra quy mô, với nhiều hoạt động vui chơi hoành tráng, hấp dẫn, đầy hứa hẹn.

Resort  cao cấp 5 sao Emeralda là địa điểm được Epay ‘chọn mặt gửi vàng’ cho  chương trình tổng kết. Hoạt động vui chơi năm nay theo tiết lộ của ban tổ chức cũng ‘chất’ hơn mọi năm với các hoạt động team building vui nhộn, chương trình gala dinner với tiết mục văn nghệ, táo quân hài quên lối về, các Epayer có dịp được sống hết mình trong không gian âm nhạc đặc biệt với nữ DJ nóng bỏng, xinh đẹp vàchương trình trao giải tôn vinh đầy bất ngờ

 

Một trong những chương trình được mong đợi nhất trong năm 

Công tác chuẩn bị cho chương trình đang được ban tổ chức lên kế hoạch và thực hiện một cách tỉ mỉ nhất để Epay có được một chương trình thành công và ý nghĩa nhất.

Các Epayer hãy sẵn sàng để chờ đón một ‘ Tự hào Epay 2016’  hứa hẹn nhiều bất ngờ và niềm vui nhé.