21-12-2016

Nếu bạn hỏi tôi  ‘điều gì khiến bạn ấn tượng nhất khi làm việc tại Epay’ tôi sẽ nói chính là văn hóa và môi trường làm việc, tất cả đều rất trẻ, rất năng động, rất thoải mái và rất ‘chơi’.

Độ ‘chơi’ ở Epay thì khỏi cần bàn cãi, vì thế anh em  luôn được các sếp tạo điều kiện cho ‘chơi’ hết mình. Từ các chương trình teambuiding, du lịch hàng quý, chương trình sinh nhật, hàng tháng, chương trình nội bộ hàng tuần cho đến các hoạt động  gym, yoga hàng ngày. Nhiều thế rồi mà anh em kêu vẫn chưa đủ, muốn chơi thêm thế là được đầu tư ngay bàn billac đặt ngay tại Epay zone cho anh em ‘chơi’ theo giờ. Chơi chán rồi các anh em lại muốn chuyển hướng ‘nghệ sĩ’ muốn đi xem phim cho lãng mạn, các sếp đồng ý luôn, thế là mỗi quý một lần, anh em lại  được ‘bao nguyên rạp’ để xem cho thoải mái.

Nếu như những lần trước các phòng tự chọn phim và thời gian thì lần này, các Epayer được thoải mái lựa chọn phim mình thích. Cuộc khảo sát  loại ‘phim yêu thích’ của mỗi thành viên được diễn ra quy mô, rôm rả trên group công ty và cuối cùng cũng chọn được 2 loại phim được EPAYER yêu thích nhất là hành động và tâm lý tình cảm. Nhưng có một điều thú vị hơn được phát hiện sau lần khảo sát này chính là, đa số các anh em chọn phim tình cảm sướt mướt, còn các chị em lại có xu hướng thích phim hành động đánh đấm.

Đúng 11h00 cả công ty rục rịch kéo nhau ra rạp cho kịp set chiếu lúc 11h30, các Epayer xếp hàng sẵn sàng mua bỏng, nước để vào xem phim.

                         

Các Epayer xếp hàng dài chờ mua bỏng, nước

                                

Công ty chịu chơi, chịu chi bao luôn cả rạp 

Phim kết thúc, bước ra khỏi rạp mặt ai nấy đều hớn hở vì xem được bộ phim yêu thích. Cứ đà này thôi lại mong mỗi tháng được đi xem phim một lần các sếp ơiii.