15-12-2016

Còn một tuần nữa là Ngày hội gia đình Epay  2016 với chủ đề “ Hạnh phúc ngập tràn – yêu thương lan tỏa”  sẽ chính thức diễn ra, Phòng HCNS và KDOL đang tất bật các công tác  chuẩn bị để EPAY có được một chương trình thật thành công, ý nghĩa

Ngày hội gia đình EPAY là chương trình thường niên, mang đặc trưng văn hóa  của công ty. Chương trình được tổ chức như một lời tri ân, cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất từ ban lãnh đạo công ty gửi đến hậu phương vững chắc của các Epayer, những người luôn đứng sau, ủng hộ, động viên để các Epayer có thể yên tâm làm việc, cống hiến và xây dựng Epay ngày một vững mạnh. Và đây  cũng là cơ hội để các gia đình nhỏ trong đại gia đình Epay có cơ hội được gặp mặt, giao lưu, hiểu nhau nhiều hơn.

 Ngày hội gia đình Epay 2016 sẽ hứa hẹn là một chương trình ý nghĩa và thật nhiều niềm vui

Ngày 24/12/2016 ngày hội gia đình Epay sẽ chính thức diễn ra, nhưng chương trình đã được HCNS và KDOL lên kế hoạch từ hơn một tháng trước. Rất nhiều ý tưởng, concept độc đáo được đưa ra và cuối cùng cả team quyết định chương trình sẽ được tổ chức một cách thật thoải mái, vui vẻ với thật nhiều trò chơi cho các bé, các phần thi gắn kết thật vui cho bố mẹ, rồi tiệc BBQ  thật ấm cúng.

 Công tác hậu cần đã  gần như hoàn thiện những khâu cuối cùng. “Ngày hội gia đình EPAY 2016” hứa hẹn sẽ là một chương trình ý nghĩa với thật nhiều “Hạnh phúc ngập tràn để yêu thương lan tỏa”