08-12-2016

Được tổ chức vào ngày 01/11/2016 và kết thúc vào ngày 30/11/2016, cuộc thi sáng tác slogan Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty.

Có 70 slogan và 7 sáng tác công ty ca được gửi về dự thi. Các tác phẩm đều được đầu tư công phu về hình thức thể hiện và chất lượng sáng tác.

Sau những đắn đo, cân nhắc, cuối cùng ban giám khảo cùng ban tổ chức đã chọn ra được slogan phù hợp nhất.

Ngày 07/11/02016, Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT đã tổ chức “Lễ trao giải cuộc thi sáng tác slogan” tại văn phòng công ty.

Giải” Slogan xuất sắc” đã được trao cho tập thể phòng Khai thác, với giá trị giải thưởng 10.000.000 đồng. Giải “ Công ty ca ấn tượng” trị giá 1.000.000 đồng đã được trao cho anh Tống Việt Dũng phòng PTDV với ca khúc “ Chúng ta sẽ là số 1”

 

Anh Phạm Quang Minh - Giám đốc kinh doanh trao giải "Slogan xuất sắc" cho phòng Khai Thác 

Anh Lê Tài Đại - Giám đốc Công nghệ trao giải "Công ty ca ấn tượng" cho anh Tống Việt Dũng

Tại lễ trao giải, CEO Châu Nguyên Anh có đôi lời phát biểu cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhân viên đã cố gắng hết mình để cống hiến cho công ty, đồng thời trao phần thưởng cho các nhân viên đạt giải.

Slogan "Smart and Safepay" đã góp phần xây dựng đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu của VNPT EPAY, đồng thời như 1 thông điệp gửi tới quý khách hàng, đối tác.