25-11-2016

Hành trình khám phá Đà Lạt  2 ngày 3 đêm tuy không  dài nhưng thực sự đã mang lại cho cả đoàn chúng tôi thật nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

Bạn có muốn biết connection của Epay là chương trình như thế nào không?  Đó chính là dịp “ Epayer thoải mái ăn chơi, tiền thì cứ để công ty lo”. Mỗi tháng sẽ có 2 đơn vị bốc thăm và cùng nhau “connect”, cùng giao lưu, để hiểu nhau nhiều hơn.  Chính vì thế mà các thành viên   Epay gắn kết  với nhau như một đại gia đình thực thụ .

Tùy vào đặc trưng của các phòng mà hình thức “connect” cũng khác nhau, nếu như 2 phòng BHHN và MGP HN vui vẻ,náo nhiệt chọn  một nhà hàng sang chảnh  làm địa điểm để quấy hết mình, thì HCNS và Khai Thác nhẹ nhàng hơn, chọn Đà Lạt mộng mơ để cùng khám phá và tìm hiểu. Chuyến đi 2 ngày 3 đêm đã giúp các thành viên có cơ hội cùng nhau trải nhiệm, hiểu và gắn bó với nhau hơn.  Không chỉ thế  những nét quyến rũ của Đà Lạt cũng được hiện lên đầy chân thực dưới con mắt của những người yêu cái đẹp và thích khám phá.

Điểm dừng chân đầu tiên của cả đoàn: Vườn hoa thành phố 

Cùng tạo dáng bên hoa Dã Quỳ

 

Cùng chinh phục Langbiang lộng gió 

Giống như  những kẻ đang yêu  chếnh  choáng trong men tình, càng đi lại càng bị thu hút bởi cảnh đẹp nơi đây. Không chỉ là vườn hoa lung linh sắc màu, không chỉ  là con đường ngập sắc vàng mùa hoa dã quỳ nở rộ , không chỉ là cao nguyên Langbiang lộng gió, mà điểm hấp dẫn nhất, thu hút nhất của những người trẻ chúng tôi là hành trình chinh phục những trò chơi mạo hiểm tại thác Datanla hùng vĩ 

Cả nhóm cùng chinh phục những trò chơi mạo hiểm tại thác Datanla 

Một chuyến đi mà mọi khoảng cách đều được xóa bỏ, chẳng còn cấp trên- cấp dưới, chẳng còn phân biệt phòng này phòng kia, tất cả mọi người thỏa mái với nhau như anh chj em trong gia đình. Quay trở lại với công việc rồi nhưng vẫn nhớ lắm những tối cùng nhau nghe nhạc Trịnh, nhớ lắm những buổi lang thang chợ đêm , nhớ lắm những ngày cùng nhau rong ruổi trên  những cung đường ngập nắng.  Nếu không có Epay Connection chắc chúng tôi sẽ không bao giờ có những cảm xúc tuyệt vời ấy. Đà Lạt, tạm biệt và chắc chắn sẽ gặp lại.