29-10-2016

Ngày 26/010/2016 tại ASEAN Resort & Spa, Đại hội Công đoàn VNPT EPAY lần thứ II (nhiệm kỳ 2015 – 2017) đã trả lời nhiều câu hỏi của người  lao động về chế độ chính sách, các câu hỏi về môi trường công ty, các hoạt động công đoàn… trong thời gian qua.

Đại hộ Công đoàn VNPT EPAY lần II - Nhiệm kỳ 2015 - 2017 diễn ra trong không khí trang trọng nhưng gần gũi với tinh thần cởi mở, lắng nghe và chia sẻ. Đại hội đề ra một số nội dung trọng điểm như: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, nâng cao chất lượng cán bộ  và các hoạt động của công đoàn.

Tại Đại hội, Chủ tịch Công đoàn Trần Huyền Trang trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty, phương hướng hoạt động Công đoàn trong năm tới.

Chị Trần Thị Huyền Trang - Chủ tịch BCH Công đoàn VNPT EPAY đang trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong năm qua.

Toàn đại hội đã thông qua Thoả ước lao động tập thể 2016 - 2017 của Công ty Cổ phần Thanh toán Điện tử VNPT.

Đại hội cũng đã nghe công đoàn giải đáp những câu hỏi, những thắc mắc của CBCNV về công đoàn cũng như nêu các giải pháp để hoạt động công đoàn và phong trào CBCNV ngày càng thiết thực, hiệu quả.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ mới  thảo luận và thống nhất mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đại hội cũng đã nhất trí bầu anh Trần Trung Nghĩa – Trưởng phòng khai thác là thành viên mới của BCH Công đoàn.

Đại hội Công đoàn tiến hành bỏ phiếu bầu thành viên mới của BCH Công đoàn

Với lượt bầu chọn áp đảo, anh Trần Trung Nghĩa là thành viên mới của BCH Công đoàn VNPT EPAY. Anh hứa sẽ làm việc hết mình, xứng đáng với kỳ vọng của BLĐ và các CBNV.

Cũng tại đại hội, Ban lãnh đạo VNPT EPAY cũng đã trả lời chi tiết, cụ thể những thắc mắc, những câu hỏi của CBCNV về công ty, môi trường làm việc cũng như về chính ban lãnh đạo.

CEO Châu Nguyên Anh trả lời các thắc mắc của CBNV về hướng phát triển của công ty và các chế độ đãi ngộ dành cho các nhân viên. Đặc biệt, chị đã trả lời thoả đáng nguyện vọng được nghỉ làm thứ 7 của CBNV, giúp các CBNV yên tâm công tác và cống hiến cho công ty.

Là Giám đốc Công nghệ, anh Tài Đại cũng trả lời nhiều thắc mắc của các CBNV về checkpoint và đánh giá nhân viên.

Anh Phạm Quang Minh - Giám đốc Kinh doanh VNPT EPAY luôn giữ phong cách gần gũi và tự nhiên, anh trả lời về các chiến lược kinh doanh và các câu hỏi về kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

Toàn thể đoàn viên Công đoàn “Phát huy dân chủ, đoàn kết tập trung trí tuệ, năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động góp phần thúc đẩy công ty ngày càng phát triển”, cùng với sự quan tâm và tạo điều kiện của BLĐ công ty, Công đoàn VNPT EPAY quyết tâm hoàn thành tốt vai trò là đại diện cho người lao động tại EPAY.

Đại hội Công đoàn Công ty Thanh toán điện tử VNPT EPAY kết thúc tốt đẹp với sự đồng thuận cao của các CBNV.

Chương trình kết thúc vào 16h chiều 26/10.

VNPT EPAY