28-10-2016

26/10, VNPT EPAY tổ chức chương trình teambuilding “Tiếp lửa nhiệt tình – Cán đích thành công” tại ASEAN Resort & Spa (Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của các cán bộ nhân viên toàn Công ty trong không khí nhiệt huyết và vui vẻ. 

Teambuilding luôn là chương trình giúp cán bộ nhân viên trong toàn công ty xả stress, nâng cao tinh thần đồng đội và làm việc nhóm. Đây cũng là dịp gắn kết với đồng nghiệp và hiểu nhau hơn với tinh thần thoải mái và vui vẻ nhất. Từ đó giúp mối quan hệ trong công việc trở nên thuận lợi và dễ dàng.

Khi rời khỏi văn phòng tới không gian thoáng đãng, rộng rãi của ASEAN Resort, tất cả mọi người mau chóng khởi động và chuẩn bị cho những trận chiến hết sức “cam go và đầy cạnh tranh”. 4 đội đã chọn cho mình những tên đội “mạnh mẽ và quyết thắng”:

Đội 1: Hự hự - Slogan: Chống cự là bụng bự

Đội 2: Boom boom – Slogan: Đoàn kết là never chết

Đội 3: Đội vô địch – Slogan: Mình thích thì mình thua thôi

Đội 4: Thua thì thôi – Slogan: Không thua không về

Các đội chụp hình kỷ niệm trước khi vào "cuộc chiến"

Màn khởi động ngập tràn tiếng cười

 

Đôi bạn loay hoay chưa tìm được đồng đội để chơi trò "kết nhóm"

Nhiệm vụ của mỗi đội là vượt qua các thử thách để giành về nguyên liệu làm bánh gato: Bột làm bánh, trứng, dầu ăn, nước...

Thử thách đầu tiên, các đội nhận được mật thư và phải giải mã ra địa điểm yêu cầu và mau chóng di chuyển qua khu vực đó.

Các đội rất hào hứng giải mã các mật thư để tìm nguyên liệu làm bánh

"Bạn tin tôi không?" là trò chơi nhóm, thử thách sự tin tưởng giữa các thành viên. Trò chơi diễn ra trong rất nhiều tiếng cười và những cái nắm tay đoàn kết.

"Buộc chân di chuyển" không phải trò chơi dễ dàng với đội có số lượng người chơi quá đông

Các thành viên đội 3 góp sức đưa đồng đội vượt qua thử thách

Đội 2 hoàn thành hết các thử thách rất nhanh và trở về thực hiện làm bánh trước các đội khác

Các "nghệ nhân nghiệp dư" lắng nghe sự hướng dẫn từ đầu bếp để có thể hoàn thành những chiếc bánh hoàn hảo nhất

Chị Vũ Hương Lan đang cắt bánh để chuẩn bị trang trí

CEO Châu Nguyên Anh cũng là một thành viên khéo léo nhất trong việc trang trí bánh gato

 

Cô giáo dạy làm bánh chấm điểm thực hiện của từng đội

 

Chiếc bánh của đội 1 giành chiến thắng với chiếc bánh được trang trí khéo léo, sáng tạo nhất

 Mặc dù trời về trưa khá nắng nhưng tinh thần của các đội chơi vẫn hết sức nhiệt tình và hứng khởi. Qua những thử thách, các thành viên của VNPT EPAY trở nên gắn kết, dám trải nghiệm và tăng tính tin tưởng với các đồng đội. Không chỉ chiến thắng trong trò chơi, mỗi thành viên còn tự chiến tháng chính mfinh, từ đó tích luỹ thêm kinh nghiệm làm hành trang cho bản thân.

Chương trình kết thúc vào giữa trưa, các nhân viên VNPT EPAY ăn uống và nghỉ ngơi tại ASEAN Resort & Spa và chuẩn bị cho chương trình Đại hội Công đoàn diễn ra vào buổi chiều.

VNPT EPAY