02-10-2016

Trong buổi chia sẻ về chủ đề Tư duy sáng tạo trong thực tiễn, Nguyễn Khánh Trình (CEO CleverAds) - đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam cho rằng việc sáng tạo không cần quá cao siêu, đơn giản là tối ưu hoá các công việc hiện tại.

EPAY Leadership là chương trình để các lãnh đạo chia sẻ những kinh nghiệm làm việc tới toàn bộ các nhân viên. Chương trình được tổ chức định kỳ hàng quý tại VNPT EPAY.

Vào tháng 10, anh Lê Tài Đại – Giám đốc Công nghệ, đồng thời là Trưởng ban Hỗ trợ Sáng tạo VNPT EPAY là chủ trì EPAY Leadership với chủ đềTư duy sáng tạo trong thực tiễn”. Song hành với anh là Nguyễn Khánh Trình – CEO Giám đốc Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh CleverAds.

Anh Khánh Trình quan niệm, dù làm việc gì, từ bán phở, giảng dạy hay làm việc cho Google thì cũng hết mình, tạo được sự khác biệt: “Muốn nhiều tiền – phải khác biệt”.

Trong buổi chia sẻ gần gũi, chân thành và cởi mở với các cán bộ công nhân viên của VNPT EPAY, anh Khánh Trình luôn lấy các ví dụ từ bài học kinh nghiệm thực tiễn triển khai thành lập và phát triển dự án, công ty của anh.

Anh Khánh Trình (CEO CleverAds)

Buổi thảo luận trở nên sôi nổi và hấp dẫn nhất trong phần giao lưu, hỏi đáp giữa anh Khánh Trình, anh Tài Đại và các cán bộ nhân viên. Trong đó, anh Đỗ Đúc Công – Trưởng dự án Ship An Toàn rất quan tâm về phương thức vận chuyển trong một dự án của công ty anh Khánh Trình. Anh Đức Minh - Phòng HCNS thì quan tâm lớn nhất về việc không gian tạo nên cảm hứng sáng tạo cho các nhân viên.

Bên cạnh đó, anh Khánh Trình cũng chia sẻ thẳng thắn, Clever – Ads dù đã có phòng Creative (Sáng tạo là hoạt động bắt buộc) nhưng không có bộ phận Ban Hỗ trợ Sáng tạo như hiện có của EPAY. Các hoạt động của Ban Hỗ trợ Sáng tạo như Tiếp nhận và phân loại các ý tưởng sáng tạo, hỗ trợ, phát triển Sáng tạo bằng nhiều nguồn (Thực hiện, dự án Start-up của năm)... là cách tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển không ngừng nghỉ của hoạt động sáng tạo trong EPAY.

Chương trình dự kiến chỉ diễn ra trong 2 tiếng nhưng đã kéo dài tới 3 tiếng cho sự trao đổi sôi nổi và nhiệt tình giữa khách mời và các Cán Bộ Nhân Viên. GĐ Lê Tài Đại cảm ơn anh Khánh Trình và mong muốn hợp tác dài lâu với anh Khánh Trình và CleverAds.

VNPT EPAY