10-04-2018

CÔNG TY CỔ PHẦN

THANH TOÁN ĐIỆN TỬ VNPT

Số: ……../CV-2018

V/v đảm bảo hoạt động ổn định của các dịch vụ và hệ thống đối soát, thanh toán

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

Hà Nội, ngày 10 tháng 04 năm 2018

 

KÍNH GỬI: QUÝ ĐỐI TÁC

 

Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY) xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về sự hợp tác tốt đẹp trong suốt thời gian vừa qua..

Liên quan đến vụ án “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, đánh bạc, tổ chức đánh bạc và mua bán hóa đơn trái phép” do Công an Phú Thọ khởi tố, điều tra với vai trò là người có nghĩa vụ liên quan trong vụ án, VNPT EPAY đã tích cực phối hợp với Cơ quan An ninh điều tra, Công an Tỉnh Phú Thọ trong việc cung cấp thông tin, tài liệu để phục vụ hoạt động điều tra, làm rõ vụ án.

Cũng liên quan đến nội dung trên, hiện tại Hội đồng Quản trị của VNPT EPAY đang tiến hành họp bất thường và sẽ chỉ định người đại diện mới, điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của VNPT EPAY. Dự kiến, trong sáng mai, ngày 11/4/2018, chúng tôi sẽ có thông báo chính thức gửi đến Quý Đối tác về người đại diện mới. Lịch thanh toán sẽ được VNPT EPAY thực hiện sau ngày 11/4/2018.

Các hoạt động kinh doanh sau đây của VNPT EPAY vẫn sẽ hoạt động bình thường:

  1. Dịch vụ hỗ trợ Thu Hộ, dịch vụ hỗ trợ Chi Hộ, dịch vụ Thu Hồ Sơ, Dịch vụ Cổng thanh toán MegaBank, Ví điện tử MegaV, Cổng giao hàng shipantoan.vn, dịch vụ TOPUP. Các dịch vụ này vẫn được vận hành bình thường, đảm bảo tính liên tục và ổn định.
  2. Việc thanh toán và đối soát vẫn được thực hiện theo đúng lịch, với các đầu mối làm việc không thay đổi.
  3. Đầu mối kinh doanh, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ dịch vụ vẫn được duy trì và đảm bảo trên tất cả các kênh của VNPT EPAY.

Trong thời gian chờ chỉ định chính thức từ phía Hội đồng Quản trị của VNPT EPAY, đại diện tạm thời của VNPT EPAY:

Ông Lê Tài Đại

Chức danh: Giám đốc Công nghệ

Điện thoại: 0969877888

Email: dailt@vnptepay.com.vn

 

Một lần nữa, toàn thể lãnh đạo và nhân viên VNPT EPAY xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và thông cảm của quý Đối tác.