10-12-2015

Hà Nội, ngày 6 tháng 12 năm 2015, Công ty cổ phần VNPT EPAY thông báo ra  mắt cổng giao nhận vận chuyển hàng hóa & đặt cọc bằng thẻ cào dành cho thương mại điện tử (TMĐT) tại địa chỉ www.shipantoan.vn

Thương mại điện tử đã và đang phá triển mạnh mẽ, khoảng cách giữa thế giới thực và thế giới ảo ngày càng được thu hẹp. Theo báo cáo của Ủy ban băng rộng Liên Hợp Quốc, hiện nay hơn 40% dân số thế giới đã kết nối trực tuyến và đến năm 2017 sẽ có hơn 50% dân số toàn cầu truy cập Internet. Thương mại điện tử Việt Nam đang vươn tầm kết nối, mở ra thời kỳ công nghệ tiên tiến trong nước.

Rào cản lớn nhất của Thương mại điện tử

Theo khảo sát mới nhất về mua sắm trực tuyến năm 2015 của MasterCard. Uy tín của một trang web (83,8%), các phương thức thanh toán tiện lợi (81%), chính sách hoàn trả hay đổi hàng (81%) dẫn đầu danh sách những điều cần xem xét khi mua sắm trực tuyến (theo cục thống kê TMĐT). Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng để sử dụng hình thức mua hàng online , NTD đặt vấn đề về “chất lượng và uy tín của nhà cung  cấp” là yếu tố xem xét ưu tiên.  Kế đến  là “đa dạng sản phẩm/ dịch vụ”, “quy  trình mua đơn giản”, “giao hàng tận nơi” &“đáng giá đồng  tiền”.

SHIPANTOAN.VN – Là cổng giao nhận, vận chuyển hàng hóa và đặt cọc bằng thẻ cào cho các giao dịch TMĐT tại Việt Nam hoạt động theo mô hình trung gian,thông qua Shipantoan.vn, doanh nghiệp bán lẻ kinh doanh online có thể lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhu cầu vận chuyển hàng của mình.

 

Sự khác biệt shipantoan.vn?Giải quyết bài toán chuyển hoàn

Theo thói quen của người tiêu dùng khi mua hàng online, đặt hàng và yêu cầu người bán chuyển hàng nhưng khi đến nơi NTD không lấy hàng nữa với đủ lý do, như vậy người bán phải chịu 2 lần vận chuyển, phải chuyển hoàn. Shipantoan.vn với hình thức đặt cọc thẻ cào giúp người bán và người mua có sự tin tưởng nhau, giảm thiểu việc chuyển hoàn người bán. 

So với hình thức liên lạc trực tiếp hãng vận chuyển để giao hàng, người bán đến kỳ mới được thanh toán khoản tiền thu hộ (COD) . Tuy nhiên, với shipantoan.vn ngay khi hàng đến tay khách, lập tức tiền sẽ đổ tài khoản người bán và có thể rút mọi lúc, mọi nơi. Đây là một trong những hình thức giao hàng thu tiền có tính thanh khoản cao.

Để cung cấp dịch vụ vận chuyển và thu tiền tận nơi cho các khách hàng ở 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Shipantoan.vn đang liên doanh với Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (ViettelPost) – một trong những doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát uy tín

Ngoài ra, shipantoan.vn có thêm chọn lựa hình thức giao hàng nhận tiền (COD) trên phạm vi toàn quốc để đảm bảo hàng nhận được đúng mô tả mới phải trả tiền. Shipantoan.vn hỗ trợ giải quyết khiếu nại khi xảy ra sự cố vận chuyển và bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi khách hàng mua bảo hiểm

Trong quá trình vận chuyển, người mua và người bán có thể theo dõi hành trình của món hàng bất kỳ lúc nào bằng cách tra cứu mã vận đơn tại shipantoan.vn. Thời gian vận chuyển, giao nhận hàng cũng được đảm bảo nhanh chóng, với thời gian nhận hàng của khách tối đa 72h sau khi hãng chuyển phát nhận hàng vận chuyển.

Theo thống kê, thực tế các doanh nghiệp đang chịu tỷ lệ chuyển hoàn từ 8 -15%, shipantoan.vn với tính năng đặt cọc thẻ cào với mục đích giảm tỷ lệ chuyển hoàn mức thấp nhất cho doanh nghiệp còn 5%. Shipantoan.vn với những ưu điểm vượt trội sẽ là khâu then chốt trong TMĐT

Thông tin liên hệ:

Website: shipantoan.vn

Email: admin@shipantoan.vn

Hotline: 1900 60 51

Facebook: http://facebook.com/shipantoan