28-08-2015

Thực hiện sứ mệnh “…góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và thúc đẩy sự tiến bộ xã hội”, VNPT EPAY đã thực hiện chương trình Galasales bán hàng từ thiện sôi động và ý nghĩa vào sáng thứ Sáu ngày 28.8.2015.

Ảnh: Gian hàng bán Salad bánh sanwich và rượu vang của một đơn vị.

Đê chuẩn bị mặt hàng kinh doanh cho gian hàng của đơn vị mình, tất cả cán bộ nhân viên của các phòng ban đã phải phân công công việc chuẩn bị và thức dậy từ sáng sớm để cùng trang trí gian hàng, bày trí gian hàng sao cho đẹp và thu hút.

Ảnh: Gian hàng bán mặt hàng Xôi chả và chè đỗ đen

Các mặt hàng trong Galasales năm nay vô cùng phong phú, từ các món ăn quen thuộc như bánh mỳ Pate, xôi chả...đến các món ăn đòi hỏi sự chuẩn bị công phu như Kim chi, Salad Hoa quả, Phở cuốn...

Ảnh: Chương trình thu hút nhiều cán bộ nhân viên các công ty khác đến tham dự.

Chương trình Galasales không chỉ thu hút cán bộ nhân viên trong nội bộ công ty mà còn nhận được sự tham dự ủng hộ từ tất cả nhân viên các công ty khác. Vì vậy, tất cả các mặt hàng của chương trình đều được mua hết trước khi bế mạc chương trình.

Hoạt động Galasales năm 2015 được cán bộ nhân viên đánh giá cao, cách thức tổ chức sáng tạo và ý nghĩa. Chương trình như sợi dây vô hình kết nối mọi thành viên công ty lại gần nhau hơn, cùng hướng tới một mục đích cao đẹp : …góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và thúc đẩy sự tiến bộ xã hội”.