18-07-2017

Công ty Cổ phần thanh toán điện tử VNPT xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý đối tác.  Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thanh toán điện tử trực thuộc Tập đoàn VNPT và tập đoàn UTC Investment của Hàn Quốc, là một trong những Tổng đại lý phân phối mã thẻ điện thoại, mã thẻ game lớn nhất tại Việt Nam, VNPT EPAY luôn cam kết đem tới những sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thẻ trả trước, VNPT EPAY nhận thấy, yếu tố chính để kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực này chính là sự linh hoạt trong quản lý nguồn vốn và chọn mặt hàng đúng vơi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Để đáp ứng được hai yếu tố đó, VNPT EPAY xin giới thiệu sản phẩm Thẻ DATACODE VMS   với những lợi ích nổi trội như sau:

1. Giới thiệu thẻ:

Datacode của MobiFone là một dãy số gồm 12 ký tự bí mật, khi thuê bao nạp datacode thì sẽ được cộng dung lượng data tương ứng theo từng gói datacode.

Nếu bạn đang sử dụng 3G Mobifone, đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này. Kể từ 7/2017 khi gói cước 3G của bạn đã hết dung lượng cao, bạn có thể mua thẻ  DATACODE của Mobifone để được cộng thêm dung lượng. Có rất nhiều mệnh giá tương ứng với dung lượng và thời hạn sử dụng khác nhau cho bạn lựa chọn

 • Datacode được nạp theo hình thức soạn tin nhắn, chỉ áp dụng cho thuê bao thoại (trả trước, trả sau)
 • Đối với các thuê bao có gói MobileInternet hoặc không có gói MobileInternet sẽ cộng dung lượng data tốc độ cao theo từng loại datacode vào tài khoản datavoucher, thứ tự trừ tài khoản datavoucher trước rồi trừ đến tài khoản data của gói MobileInternet.

+ Ví dụ: Thuê bao đang có gói MIU, khi thuê bao nạp datacode thì sẽ trừ dung lượng data của datacode trước rồi trừ đến dung lượng data của gói MIU.

+ ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Đối với những thuê bao không có gói MobileInternet, nạp datacode, khi dung lượng data còn 10Mb hệ thống sẽ có tin nhắn cảnh báo, khi hết dung lượng của datacode, thuê bao sẽ sử dụng dịch vụ data theo nguyên tắc gói M0 (10đ/Kb).

2. Cách mua thẻ

 • Bạn có thể mua thẻ Data 3G của Mobifone trên website: thanhtoan247.net.vn (Được giảm giá tới tận 10%)

 • 3. Cách sử dụng

  • Cú pháp đăng ký sử dụng:

  + Đăng ký: DK QT  gửi 999

  Nội dung tin nhắn thông báo: “ Quy khach duoc cong htem x Mb toc do cao ( su dung tai VN), thoi gian su dung den dd/mm/yyyy. Chi tiet lien he 9090”, trong đó x Mb tương ứng số Mb miễn phí được quy định theo từng datacode

  • Cú pháp kiểm tra dung lượng

  + Kiểm tra dung lượng còn lại của datacode: KT DataQT gui 999.

  • Cú pháp HỦY

  + Cú pháp hủy:  HUY QT gửi 999

  • Lưu ý sử dụng:

  + Dung lượng gói chỉ sử dụng trong chu kỳ đăng ký, không sử dụng cộng dồn hoặc bảo lưu.

  + Khi đã nạp 1 thẻ rồi thì sẽ không nạp ngay được thẻ khác. Muốn nạp thẻ khác có 2 cách:

  -    Chờ hết hạn (thời gian) của thẻ đã nạp thì mới nạp thẻ tiếp theo

  -    Hủy gói hiện tại rồi nạp thẻ mới.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

  - Tổng đài: 1900.6470 (chăm sóc hỗ trợ mua thẻ miễn phí)

  - Đặt hàng: (Nguyễn Thị Thanh Huyền- 0988383789 - Trần Anh Tuấn- 0948670633)

  - Email: huyennt@vnptepay.com.vn, tuanta@vnptepay.com.vn

  - Website: thanhtoan247.net.vn, megacard.vn 

Theo VNPT EPAY