25-07-2015

Thực hiện phương châm hành động “ Chúng ta quan tâm, chia sẻ để mỗi người EPAYcó cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn trong đời thường.” thuộc giá trị cốt lõi CON NGƯỜI - Sống ý nghĩa. Trong tháng 7.2015, các đơn vị tại EPAY đã tổ chức đến thăm nhà đồng nghiệp của mình.

Phòng Hành chính nhân sự là đơn vị tiên phong trong thực hiện phương châm hành động trên. Các cán bộ nhân viên đã có một chuyến thăm nhà đồng nghiệp tại tỉnh miền núi Tuyên Quang với những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa: Tắm thác Bản Ba, lên núi nướng gà, bẻ măng rừng…

Ảnh: Cán bộ nhân viên phòng HCNS trên đường lên núi bẻ măng rừng

Tiếp đó, phòng Bán hàng đã có những trải nghiệm thú vị khi về thăm nhà đồng nghiệp tại vùng đồng bằng Thái Bình. Cùng thưởng thức các món ăn đặc sản tại Thái Bình, cùng thử sức cấy lúa và tắm biển Tiền Hải…đã khiến các cán bộ nhân viên của phòng không khỏi thích thú.

Ảnh: Cán bộ nhân viên phòng Bán hàng thử sức cấy lúa

Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các cán bộ nhân viên đã có một chuyến đi khám phá ẩm thực miền tây hấp dẫn. Cùng thưởng thức món cá quả nướng trui, thị chuột nướng sa tế, lẩu cá bớp… và ghé thăm một số địa điểm nổi tiếng tại miền Tây chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Ảnh: Các cán bộ nhân viên tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh thưởng thức món cá nướng trui

Các đơn vị khác trong công ty cũng triển khai các chuyến thăm nhà đồng nghiệp về các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hà Tây, Vĩnh Phúc…

Qua hoạt động này, không chỉ mang đến cho cán bộ nhân viên một chuyến đi thú vị với những trải nghiệp mới, mà còn giúp cán bộ nhân viên có cơ hội đến tận nơi, nhìn tận mắt quê hương và con người nơi đồng nghiệp của mình sinh ra và lớn lên. Những hoạt động văn hóa giản dị như vậy đã thực sự giúp các cán bộ nhân viên hiểu nhau hơn, dễ thông cảm và phối hợp công việc ngày càng tốt hơn.